Hot girl thẩm mỹ Vân Tokyo tìm người đếm hộ tiền

Vắng bóng một thời gian, nay hot girl Vân Tokyo đã bất ngờ trở lại, cùng với đó là rất nhiều “gạch đá” của dân mạng vì chuyện khoe tiền.

Cái tên Vân Tokyo (tên thật Tăng Ngọc Vân) chắc hẳn không còn xa lạ đối với cộng đồng mạng. Cô nàng từng một thời làm tâm điểm của mọi sự chú ý với loạt ảnh công bố phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, sau một thời gian “làm mưa làm gió”, cô nàng bỗng dưng mất tích không sủi tăm. Nhưng mới đây, Vân Tokyo lại khiến dân mạng phải để mắt tới cô vì một hành động được cho là khoe của quá lố khi bày ra rất nhiều tiền trên giường.

Với số tiền mặt kếch xù (ước tính khoảng 3 tỷ đồng), cô nàng dao kéo đã “gặt hái” được không ít lời khen cũng như gạch đá từ phía mạng xã hội vì hành động khoe của.

Qua trao đổi, Vân Tokyo cho biết: “Đây là số tiền mà Vân phải đánh đổi rất nhiều mồ hôi, công sức mới có được từ việc kinh doanh mỹ phẩm, thời trang, bất động sản… Hơn thế nữa, đây cũng mới chỉ là một phần trong tổng số gia tài mà Vân vất vả bao lâu nay để có được.

Vậy nên, Vân không hề cảm thấy ái ngại điều gì khi làm việc này. Vì Vân đâu có làm chuyện gì xấu. Bản thân Vân còn cảm thấy mình có quyền tự hào về những gì đã làm được.

Còn chuyện cư dân mạng có nhiều người đưa ra những lời bình luận không hay thì bản thân Vân cũng đã khá quen rồi. Vân cũng không mấy bận tâm tới chuyện này.

Vân đang rất bằng lòng với cuộc sống mà mình đang có, bên gia đình, công việc và cô công chúa nhỏ”.

Được biết, cô con gái đầu lòng của Vân đã được hơn 6 tuần tuổi và đây cũng là lý do chính khiến cô vắng bóng trong thời gian qua.

 Vân Tokyo và con gái Lê Anh

Vân Tokyo và con gái Lê Anh

 Những hình ảnh sau PTTM của Vân Tokyo

Những hình ảnh sau PTTM của Vân Tokyo

THẨM MỸ VIỆN HÙNG VƯƠNG

TƯ VẤN 24/7: 0918 045 516

dang-ky-tu-van

Số 547A  Đường 3/2, Phường 8- Quận 10- TP Hồ Chí Minh

Mobile: 0918 045 516 | Email: Hungle323@yahoo.com

Các tin liên quan