Mắt to nhờ phẫu thuật tạo khóe

Nếp rẻ quạt ở phần khóe mắt không chỉ che góc mắt khiền mắt trở nên kém sinh động mà còn làm khoảng cách hai mắt trở nên rộng hơn. Phẫu thuật tạo khóe mắt sẽ giúp đôi mắt đẹp hơn, to long lanh, cân đối hơn về cả chiều rộng và chiều ngang.

Phẫu thuật tạo khóe mắt (còn gọi là phẫu thuật mở rộng góc mắt trong hoặc ngoài) có thể thực hiện ở khóe mắt trong hoặc ngoài, đôi khi cần tiến hành chỉnh hình cả hai tùy theo mức độ lớn nhỏ khác nhau của nếp rẻ quạt. Có người nếp rẻ quạt khóe mắt che phủ một phần góc mắt, nhưng ở một số người khác, phần góc mắt hầu như bị che phủ hoàn toàn bởi nếp rẻ quạt khóe mắt. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến hai mắt nhìn mệt mỏi và nhỏ hơn bình thường.

Tiểu phẫu đơn giản

Phẫu thuật tạo khóe mắt chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản, diễn ra trong vòng 30 phút, chi phí trung bình từ 5-7 triệu đồng/mắt. Sauk hi kết thúc, người làm đẹp có thể về nhà ngay mà không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Trước tiên, người làm đẹp cần được bác sĩ chuyên môn thăm khám vùng mắt để đánh giá mức độ của nếp rẻ quạt. Tiếp đó, bác sĩ sẽ xác định vùng khóe mắt cần được mở rộng và đánh dấu vị trí các điểm phẫu thuật mở rộng khóe mắt.

Về quy trình phẫu thuật, người làm đẹp được gây tê vùng mí mắt để giảm đau trong khi thực hiện. Bác sĩ sẽ rạch một đường qu khóe mắt ở mí dưới, sau đó mới cắt bỏ phần nếp rẻ quạt hoặc chuyển chúng qua vị trí khác, điều chỉnh vào đưa hai góc mắt về khoảng cách chuẩn trong khoảng 3-3,6cm). Cuối cùng, bác sĩ chỉnh hình lại tuyến lệ và khâu  vết cắt bằng chỉ chuyên dụng.

Khi phẫu thuật thành công, sau một thời gian, mắt của người làm đẹp trở nên to tự nhiên, chiều dài mí mắt thay đổi, khoảng cách của hai góc mắt được đưa về vị trí chuẩn, tạo sự cân đối hài hòa giữa các nét trên tổng thể khuôn mặt. Phần rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt được loại bỏ. Đặc biệt, phẫu thuật tạo khóe mắt cho kết quả vĩnh viễn. Người đươic thức hiện không cần lo lắng về việc chỉnh sửa mắt sau này.

Có thể để lại sẹo

Mặc dù phẫu thuật tạo khóe mắt hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực nhưng nó có thể để lại sẹo lồi, sẹo xấu. Nguyên nhân gây ra sẹo có thể là do cơ địa của mỗi người hoặc kỹ thuật của bác sĩ chưa thực sự tốt. Vì vậy với những ngưới có cơ địa sẹo lồi, lời khuyên được đưa ra là không nên thực hiện phẫu thuật này.

Bên cạnh đó, nếu tay nghề kém, bác sĩ có thể cắt đứt ống lệ mũi khi phẫu thuật, sẽ gây biến chứng về sau. Khi đó người làm đẹp sẽ bị chảy nước mắt thường xuyên, gây ra cảm giác khó chịu.

Để vết mổ mau lành, người làm đẹp cần chú ý vệ sinh vết thương sạch sẽ theo hướng dẫn của bác sĩ nhằm chống nhiễm trùng. Trong vài tuần đầu, người được thực hiện tạo khóe cần kiêng uống rượu bia. Ngoài ra tránh để mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, tránh dụi mắt hay trang điểm vùng mắt là những điều mà người làm đẹp cần lưu ý.

THẨM MỸ VIỆN HÙNG VƯƠNG

TƯ VẤN 24/7: 0918 045 516

dang-ky-tu-van

Số 547A  Đường 3/2, Phường 8- Quận 10- TP Hồ Chí Minh

Mobile: 0918 045 516 | Email: Hungle323@yahoo.com

Các tin liên quan